Những lưu ý khi gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh 2023

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, nhu cầu buôn bán, trao đổi hàng hóa càng cao cũng làm cho dịch vụ gửi hàng Sài Gòn – Tây Ninh cần thiết hơn.

Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cũng có nhiều rủi ro, khiến cho khách hàng không an tâm khi gửi hàng. Để đảm bảo hàng đi và đến được đảm bảo an toàn và không xảy ra bất cứ những rủi ro nào khi vận chuyển, bạn cần lưu ý nhừng điều gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển tuyến xe Sài Gòn – Tây Ninh, nhà xe Saco Express xin đưa ra những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa như sau:

Chọn nhà xe phù hợp, uy tín

Nắm bắt được nhu cầu tăng cao của khách hàng, hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa ra đời để phục vụ nhu cầu này. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn nhà xe nào để gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh an toàn, giá cả phải chăng lại là bài toán khó.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng nên chọn nhà xe có các điểm nhận hàng, trả hàng linh động, có kho hàng gần nhất. Việc vận chuyển hàng hóa, bốc dỡ hàng, giao hàng được thực hiện nhanh chóng, an toàn nhất. Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, không hư hỏng khi đến tay người nhận.

Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe Limousine cao cấp, nhà xe Saco mang đến sự yên tâm tuyệt đối khi vận chuyển hàng cho khách. Cam kết hàng được bảo vệ kỹ càng, bốc dỡ nhẹ tay, giao hàng cẩn thận đến tay người nhận.

Bạn lo lắng hàng có giao đúng hẹn không, có bị thiếu hụt không, hàng hóa có an toàn không hay vỡ nát, sứt mẻ … đây là nỗi lo chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải. Chính vì thế việc chọn một đơn vị uy tín tin cậy có dịch vụ chuyên nghiệp là cần thiết.

chuyển hàng bằng xe limousine cao cấp gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh

Chọn dịch vụ gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh giá cả phải chăng

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, một yếu tố quan trọng không kém là chi phí gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh. Giá cả phải chăng cùng dịch vụ tốt sẽ là 2 yếu tố quyết định sự uy tín và danh tiếng của đơn vị vận chuyển.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ với mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần cân nhắc yếu tố chất lượng dịch vụ và giá cả khi gửi hàng.

gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh

Lưu ý khi đóng gói gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh

Việc đóng gói là cần thiết và quan trọng trong quá trình vận chuyển. Nó giúp hạn chế tối đa các hư hỏng cơ học xảy ra trong quá trình vận chuyển. Đối với một số loại hàng hóa như máy móc, linh kiện điện tử giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng hóa đặc biệt hoặc có tính chất nguy hiểm… thì yêu cầu đóng gói là bắt buộc. Mỗi loại hàng hóa sẽ có quy cách và yêu cầu đóng gói riêng. Vì vậy, bạn cần đóng gửi cẩn thận để bảo quản hàng hóa tốt nhất.

đóng gói cẩn thận

Kê khai thông tin người gửi, người nhận hàng chính xác

– Ghi đầy đủ thông tin người gửi, người nhận khi gửi hàng

– Kê khai các thông tin về loại hình dịch vụ lựa chọn, số lượng kiện hàng, hóa đơn, chứng từ kèm theo

– Một số tài liệu quan trọng, bản gốc như Sổ hộ khẩu, Chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước bàn gốc, hóa đơn GTGT…  cần ghi rõ nội dung trên bưu gửi và dùng thêm dịch vụ phát tận tay, lấy ảnh chụp báo phát để đảm bảo an toàn tối đa cho bưu gửi…

– Ký nhận và yêu cầu nhân viên nhận hàng ký nhận lên bưu gửi

Trên đây là những lưu ý khi gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Tây Ninh và ngược lại. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích khi gửi hàng. Quý khách có nhu cầu gửi hàng hãy gọi ngay 1900 6027 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

1.450.000 đ
Mã Tour: TNT3397
Ngày khởi hành: Hằng ngày
Thời gian: 1 Ngày
10 Tuyệt vời
11 đánh giá
Số chỗ còn: 9
3.350.000 đ
Mã Tour: VNB2023
Ngày khởi hành: Hằng ngày
Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm
10 Tuyệt vời
4 đánh giá
Số chỗ còn: 25
3.450.000 đ
Mã Tour: CGSC2N1D2023
Ngày khởi hành: Hàng Tuần
Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm
10 Tuyệt vời
1 đánh giá
Số chỗ còn: 19

Saco Travel mong muốn lắng nghe ý kiến đánh giá của bạn:

Hotline đặt vé Saco 24/7: 1900 6027