Di tích lịch sử địa đạo Củ Chi

450.000 đ khách

Thị trấn Củ Chi đã bắt đầu chuyển đổi thành trung tâm nông nghiệp hữu cơ và công nghiệp sau Chiến tranh Việt Nam. Địa đạo Củ Chi chắc chắn không cần giới thiệu - chúng đã đóng một phần không thể thiếu trong Chiến tranh Việt Nam và nổi tiếng với kích thước khổng lồ và sự khéo léo của chúng. Mạng lưới đường hầm rộng lớn gần giống như một thị trấn dưới lòng đất và được sử dụng để vận chuyển nguồn cung cấp và thông tin cũng như ẩn náu và tổ chức các cuộc tấn công. Đã đến lúc khám phá những câu chuyện của nó!

Hơn nữa, sự đa dạng của văn hóa Sài Gòn và những điểm nổi bật cũng sẽ được nhìn thấy trong chuyến thăm của bạn để hoàn thiện hình ảnh thành phố nhộn nhịp và năng động trong quá trình chuyển mình sang tương lai thịnh vượng đi lên.

 

 • Điểm đến
 • Thời gian khởi hành
  06:55
 • Thời gian trở về
  17:55
 • Đồng phục
  Bất kỳ đồ uống và chi phí nào khác không được đề cập trong tour. Bảo hiểm du lịch cá nhân. Thông báo cho hướng dẫn viên của chúng tôi trước khi cố gắng đi qua các đường hầm nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào (biến chứng tim, huyết áp cao, chứng sợ nghẹt thở, v.v.). Mang theo mũ, kem chống nắng, thuốc chống côn trùng. Một giờ tham quan Bảo tàng có thể được giảm bớt cho những ai không quan tâm đến đồ họa và ký ức chiến tranh cảm động. Vui lòng ăn mặc chỉnh tề khi đến thăm các ngôi đền. Quy tắc cơ bản là che vai và đầu gối của bạn. KHÔNG CÓ MUA SẮM trong chuyến tham quan này. Hành lý của bạn sẽ được an toàn trên xe với tài xế của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tiền bạc, đồ trang sức, điện thoại và các vật dụng cá nhân khác của bạn. Thời tiết sẽ rất nóng và ẩm ướt từ tháng 4 đến giữa tháng 5.

Lịch trình

1
Hành trình

7:30 AM: Bạn sẽ được đón tại khách sạn trong vòng 2 giờ lái xe đến địa đạo Bến Dược, một địa điểm ít khách du lịch hơn. Thưởng ngoạn các thắng cảnh và tìm hiểu về thành trì Việt Cộng độc nhất vô nhị này.
Hãy cùng đi dạo trong một khu rừng rậm và trải nghiệm khu phức hợp đường hầm rộng lớn gồm trường học, bệnh viện, giếng nước và các boongke hoạt động khác đã hỗ trợ Việt Cộng tồn tại và biến mất không dấu vết trong các cuộc tấn công dồn dập của Quân đội Hoa Kỳ và Quân đội Nam Việt Nam (SVA). Bạn sẽ có cơ hội thực sự đi vào các phần đã sửa đổi của đường hầm.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương và sau đó lái xe về Sài Gòn khoảng 3:00 chiều.

Giá Tour

Đánh giá của khách hàng

8.6
10.0
Bữa ăn
10.0
Chỗ ở
10.0
Điểm đến
10.0
Giá trị
4.0
Hồ bơi
8.0
Tất cả
8.0
Vận chuyển

Viết nhận xét của bạn

Bữa ăn
Chỗ ở
Điểm đến
Giá trị
Hồ bơi
Tất cả
Vận chuyển

Danh sách bình luận:

 • Quốc Chiến
  27/09/2022 at 15:07

  Giá cả hợp lý dịch vụ oke, nên đi tìm hiểu thêm về Chiến tranh Việt Nam

  Bữa ăn
  Chỗ ở
  Điểm đến
  Giá trị
  Tất cả
  Vận chuyển
 • Kiến Quốc
  28/09/2022 at 09:10

  Tour tốt, dịch vụ ổn, được 1 ngày trải nghiệm hiểu hơn về Chiến tranh Việt nam.

  Bữa ăn
  Chỗ ở
  Điểm đến
  Giá trị
  Hồ bơi
  Tất cả
  Vận chuyển
 • Đặt Tour Ngay

  Sau khi nhận được thông tin đặt Tour của Quý khách, Sacotravel sẽ liên hệ sớm nhất để xác thực đặt Tour của Quý khách. Xin cám ơn.

 • Hotline đặt vé Saco 24/7: 1900 6027