Chinh phục và Tìm hiểu: SUỐI MƠ – LỊCH SỬ LA NGÀ HÀNH TRÌNH 1 NGÀY VUI NHỘN VÀ BỔ ÍCH!

329.000 đ khách

Chinh phục và Tìm hiểu:

SUỐI MƠ – LỊCH SỬ LA NGÀ

HÀNH TRÌNH 1 NGÀY VUI NHỘN VÀ BỔ ÍCH!

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện: Ô tô

Giá tour: 329.000đ

Chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng Saco Travel: Khám phá Suối Mơ Tượng Đài Chiến Thắng La Ngà! Các bạn nhỏ ơi! Hãy cùng Saco Travel tham gia vào hành trình đầy ắp niềm vui nào!

1 ngày

Lịch trình

1
LỊCH TRÌNH TOUR

05:00: Xe và Hướng dẫn viên Saco Travel sẽ đón các bạn nhỏ tại điểm hẹn, đưa các bạn đến với vùng đất hoang sơ, tràn ngập tiếng chim hót líu lo - Khu du lịch Suối Mơ. Trên đường đi, các bạn sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn, tìm hiểu về những địa danh nổi tiếng mà đoàn đi qua và thưởng thức bữa sáng ngon miệng tại nhà hàng.

07:00: Hành trình tiếp tục với những điều bất ngờ đang chờ đợi các bạn! Các bạn sẽ được khám phá Rừng Cao Su bạt ngàn, tìm hiểu về quy trình trồng và cạo mủ cao su cũng như cách chế biến cao su thành phẩm. Ngoài ra, các bạn còn được biết thêm về loại cây Giá Tỵ quý hiếm được sử dụng để làm bán súng trong quân đội.

09:00: Đến với Khu du lịch Suối Mơ, các bạn sẽ được tắm suối mát lạnh, tham gia các trò chơi vận động hấp dẫn như: chèo thuyền kayak, lái ô tô nước, đạp xe đôi, đạp xe nước, chơi bong bóng nước và nhiều hoạt động thú vị khác.

11:30: Các bạn cùng Quý Thầy Cô dùng bữa trưa dồi dào dinh dưỡng tại nhà hàng trong khuôn viên khu du lịch. Sau bữa trưa, các bạn có thể nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Suối Mơ và lưu lại những bức ảnh kỷ niệm đẹp.

14:00: Đoàn khởi hành về Tp.HCM. Trên đường về, các bạn sẽ được tham quan Tượng Đài Chiến Thắng La Ngà, tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc và ngắm nhìn dòng sông La Ngà thơ mộng.

17:30: Chuyến đi kết thúc, Saco Travel thay mặt chúc các bạn nhỏ một năm học tập tốt và đạt kết quả cao, chúc Quý Thầy Cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người. Saco Travel rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn và Quý Thầy Cô trong hành trình này và mong muốn được hẹn gặp lại trong những chuyến đi tiếp theo.

Giá Tour

 

TOUR BAO GỒM:

– Xe đời mới máy lạnh 45 chỗ

– Ăn uống gồm: 1 bữa sáng (1 phần ăn + 1 phần sữa) + 1 bữa trưa theo tiêu chuẩn

– Hướng dẫn viên trẻ, vui tính, chuyên tour học sinh chăm sóc các em suốt tuyến.

– Vé vào cửa các thắng cảnh.

– Nước uống trên đường

– Quà tặng vui có thưởng trên xe.

– Bảo hiểm du lịch trọn tour, theo tiêu chuẩn bảo hiểm Việt Nam.

– Nón du lịch

TOUR KHÔNG BAO GỒM:

– Thuế VAT, ăn uống thêm, các chi phí vui chơi giải trí ngoài chương trình tour.

Đánh giá của khách hàng

0.0
0.0
Bữa ăn
0.0
Chỗ ở
0.0
Điểm đến
0.0
Giá trị
0.0
Hồ bơi
0.0
Tất cả
0.0
Vận chuyển

Viết nhận xét của bạn

Bữa ăn
Chỗ ở
Điểm đến
Giá trị
Hồ bơi
Tất cả
Vận chuyển

  • Đặt Tour Ngay

    Sau khi nhận được thông tin đặt Tour của Quý khách, Sacotravel sẽ liên hệ sớm nhất để xác thực đặt Tour của Quý khách. Xin cám ơn.

  • Hotline đặt vé Saco 24/7: 1900 6027