Được thành lập từ năm 2004, Saco Travel là một trong những đơn vị lữ hành đã khẳng định được uy tín – chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Việt Nam.
Bài viết mới nhất
Top
 

Miền Trung

Bất kể bạn đi đến đâu, bạn đều sẽ tìm thấy những điều đẹp đẽ, kỳ lạ hoặc khác biệt hơn những gì bạn từng thấy trước đây tại Việt Nam

This post is also available in: English

Miền Trung – Vùng đất đầy nắng, gió, biển và núi

Dải đất miền Trung được bao bọc bởi những dãy núi chạy dọc bờ phía Tây và sườn bờ biển phía Đông với những trải nghiệm khác nhau của thiên nhiên.

Là nơi có nhiều tỉnh thành giáp biển nhất Việt Nam, miền Trung sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hòa mình vào không khí mát mẻ, xanh tươi bên những bãi biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng,… Được trải nghiệm và thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn và mang đậm bản sắc văn hóa riêng của từng tỉnh thành. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội tìm hiểu về những nét văn hóa đa dân tộc và cuộc sống sinh hoạt của những người dân địa phương như nhà Rong, nhà Dài, tháp Chăm, Cồng chiêng Tây Nguyên. Với bề dày lịch sử phong kiến lâu đời, miền Trung sẽ còn mang đến cho du khách chứng kiến những dấu tích cổ xưa còn sót lại, những công trình kiến trúc hàng trăm năm và không thể không đi kèm những câu chuyện được kể lại vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa gắn liền với từng cột mốc lịch sử.

Hotline đặt vé Saco 24/7: 1900 6027